Giới Thiệu về máy bơm tsurumi Nhật Bản

Giới Thiệu về máy bơm thả chìm tsurumi nhật bản

máy bơm thả chìm tsurumi 

Tsurumi, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới của máy bơm chìm cho sử dụng chuyên nghiệp, năm nay nhìn lại 80 năm Pumpenbau. Một lý do để vui mừng, bởi vì công trình dân dụng, dịch vụ công nghiệp và cháy trong khi chờ đợi hầu như mọi quốc gia trên thế giới dựa trên Tsurumi if (ô nhiễm) là nước được bơm một cách nhanh chóng và triệt để.

Đồng thời, các chi nhánh châu Âu đang kỷ niệm hai mươi của mình ở Dusseldorf. Trên Rhineland vị trí Tsurumi đã tập trung bán hàng và dịch vụ cho khách hàng trên khắp châu Âu.

Sự thành công là không có tai nạn: Bơm chìm tsurumi  điện tiếp xúc với sử dụng do tải trọng cơ học và nhiệt độ cao. Không giống như các công ty khác, các kỹ sư tại Osaka do đó ủng hộ nguyên tắc mô-đun đã được chứng minh, bởi vì thiết kế kiểu mô-đun cho phép tháo máy bơm một cách dễ dàng. Bộ phận bị mòn do đó có thể được thay đổi cục bộ và không có bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt – các hội thảo chuyên gia không phải được tìm kiếm chủ yếu. Ngoài ra, có từ nhỏ nhất đến các thành phần giống hệt nhau bơm lớn nhất, có thể trao đổi dễ dàng giữa họ. Một bảo trì nhanh chóng và hiệu quả chi phí được đảm bảo.

Để giảm thời gian chết tốn kém là Tsurumi nhưng không hoàn toàn vào khả năng phục vụ. Các thành phần riêng biệt là nhẹ nhàng trên các vật liệu thiết kế. Việc làm mát sẽ được đặc biệt quan tâm vì đặc biệt là trong thời gian chạy khô – tức là khi không có nước được chuyển giao – nhanh chóng xây dựng một nhiệt build-up, dẫn đến hỏng động cơ. Với cải tiến khác nhau kỹ sư Nippon chống lại sự nguy hiểm này, ví dụ, nhóm nhà ở lớn hơn và động cơ với tản nhiệt cao. Các vật liệu được sử dụng là quan trọng: chứng minh gang, ví dụ, bằng khoảng pH lớn rất kháng và chịu mài mòn. Đối với các giải pháp chi tiết hơn giúp cho các máy bơm được trình diễn đạt được ngay cả dưới điều kiện khắc nghiệt kéo dài tuổi thọ – là lý do chính để mua cho khách hàng dựa trên các hoạt động liên tục tin cậy.

Tại Kyoto, Nhật Bản Tsurumi hoạt động hiện đại nhất và có công suất một triệu mảnh lớn nhất sản xuất máy bơm trên thế giới. Nhà máy mới tại Đài Loan và Thượng Hải gần đây đã được thêm vào. Ngoài ra các trang web tiếng Đức, các doanh nghiệp sẽ được mở rộng thêm. Vì vậy, các Düsseldorf dẫn đến bauma năm nay tại Munich một máy bơm nước dư mới trên thị trường, được phát triển đặc biệt cho hệ thống thoát nước của tòa nhà và có thể hút lên đến độ cao cấp còn lại của chỉ một milimét nước.

máy bơm nước 

Tsurumi là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của máy bơm chìm điện. Trong hầu hết các quốc gia trên thế máy bơm Tsurumi được sử dụng. Công ty có từ khi thành lập vào năm 1924 với sự phát triển của các công nghệ sử dụng nước. Dòng sản phẩm hiện nay bao gồm một loạt các tiêu chuẩn điện và máy bơm đặc biệt cho sử dụng cá nhân, thương mại và đô thị. Các chuyên gia ước tính tuổi thọ và bảo trì Thiết kế thân thiện mô-đun của sản phẩm. Đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình Tsurumi tại chỗ. Trụ sở chính của công ty đặt tại Osaka, Nhật Bản. Tại Kyoto, Tsurumi hoạt động lớn nhất và hiện đại nhất của ngành công nghiệp sản xuất với công suất hàng năm của một triệu máy bơm. Tsurumi là chứng nhận chất lượng ISO. Khoảng 700 nhân viên tạo ra doanh thu hàng năm tương đương 265 triệu euro. Tsurumi (Europe) GmbH ở Dusseldorf là ​​văn phòng bán hàng chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng và dịch vụ trên toàn châu Âu.

Và tại Việt Nam ,Chúng tôi -Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế  đã được tập đoàn tsurumi ủy quyển phân phối máy bơm TSURUMI nước thải. Và chúng tôi đã tự hào có 10 năm klinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy bơm nước ,

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và lợi ích nhiều nhất

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho qúy khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu.
Công ty TNHH Cs VIệt Nam

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân -Hà Nội

PKD : MinhHương : 0986.327.465

http://bombuntsurumi.com/

One thought on “Giới Thiệu về máy bơm tsurumi Nhật Bản

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s