Lựa chọn máy bơm nước – máy bơm nước công nghiệp

Việc lựa chọn máy bơm nước -máy bơm chuẩn chính hãng hiện nay là vô cùng khó khăn .Hiện nay có rất nhiều hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng trung quốc đã lan tràn trên thì trường Việt nam. sau đây CS Việt Nam hướng dẫn cách chọn và mua máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước- máy bơm công nghiệp :

Khi chọn mua máy bơm trước tiên ta cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình mình như: hút nước từ đường ống lên bể hay bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn mua chiếc máy cho phù hợp, hoặc lấy ý kiến tư vấn của chuyên viên kỹ thuật tại các cửa hàng.

+ Hiện trên thị trường máy bơm nước cho gia đình có hai loại máy bơm chính là máy ly tâm và máy hút chân không: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao, còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm tự động (cũng thuộc loại chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể nước ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

+ Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua máy bơm nước. Đối với nhà 2 hoặc 3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4 đến 5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hay 250W.

+ Nếu lựa chọn máy bơm đạt chìm để bơm giếng hay bơm nước thải thì ta nên chọn máy bơm giếng khoan pentax hay máy bơm chìm nước thải tsurumi nhật bản

+ Chọn loại bơm có độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được những yếu tố trên. Thường thì chọn máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có công suất và lưu lượng phù hợp.

+ Theo một số nhà nhập khẩu máy bơm nước, trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái, xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài vỏ máy làm nhái rất tinh vi, nhìn bình thường bên ngoài rất giống máy thật. Vậy nên khi mua máy người tiêu dùng nên yêu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo hành của chính nhà sản xuất.

1417165182-may-bom-nuoc-ly-tam-cho-khach-hang--2-

máy bơm nước ly tâm

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm máy bơm nước tại Siêu thị máy bơm nước 

Hoạc đến cửa hàng 238 nguyễn xiển- thanh xuân- hà nội

Call : 0986.327.465 để được tư vấn và hỗ triợ giá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s