Bơm nước thải xử lý khu vực bệnh viện

Nước thải khu vực bệnh viện là một nguồn nước thải có lẫn nhiều các tạp chất có trong nước. Vậy để xử lý nguồn nước này thế nào. Để đẩm bảo các thiết bị không bị ăn mòn bởi axit hoặc những tạp chất khác. Sau đây Đơn vị tôi xin giới thiệu dòng Sản phẩm may bom tsurumi chất lượng đạt tiêu chuẩn giá thành cạnh tranh. Với nhân lực sản suất và nghiên cứu thiết bị tốt. hãng Tsurumi đưa ra máy móc Saer các đòng KTZ. KRS. LH….. Rất nhiều các dòng Bơm nước thải tsurumi chịu được các tạp chất Xử lý nước tại các khu vực bệnh viện.Đặc Điểm nguồn ngước thải khu vực bệnh viện gồm các tạp chất sau.

Nước thải từ bể Anoxic sẽ tự chảy sang bể xử lý sinh học hiếu khí Aerotank kết hợp với quá trình lọc màng MBR. Trong bể Anoxic kết hợp với AErotank quá trình xử lý tổng hợp sẽ diễn ra gồm có các quá trình: khử BOD, nitrat hóa, khử NH4+, khử Photpho và khử NO3- thành N2. Vận hành, lựa chọn bùn hoạt tính để xử lý thiếu khí, hiếu khí sẽ tận dụng được lượng Cacbon trong bùn khi khử BOD, tận dụng được lượng oxi từ quá trình khử NO3- giúp tiết kiệm được đến 50% lượng oxi khi nitrat hóa khử NH4+.

Nồng độ bùn hoạt tính càng cao thì tải trọng hữu cơ của bể càng lớn. Các máy thổi khí sẽ giúp Cung cấp không khí (oxi) vào bể Aerotank, lượng khí này có tác dụng:

– phân phối oxi cho các vi sinh vật hiếu khí giúp các quá trình chuyển hóa được diễn ra thuận lợi nhất.

– Trộn đều nước thải và bùn tạo điều kiện tiếp xúc giữa vi sinh vật và các chất cần xử lý.

– Giải phóng các khí ức chế quá trình sống của vi sinh vật.

Trong bể Aerotank còn có một ngăn đặt Công trình màng lọc sinh học MBR. Kích thước lỗ màng lọc MBR là 0.4 μm, khi Hiệu dụng bơm chân không để Bơm công nghiệp thì nước sạch sẽ được hút vào ngăn chứa nước qua các lỗ nhỏ sau khi được xử lý bùn hoạt tính còn các vi sinh vật sẽ được giữ lại. Điều này đem lại hiểu quả cao trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, bao dam cho nước thải bệnh viện sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn an toàn cho môi trường.

Để phân biệt kỹ hơn về các máy móc này Chúng tôi chuyên phân phối những thiết bị chịu được các loại tạp chất trên để Xử lý nước. Để hưỡng dẫn thiết bị may bom cong nghiep Tsurumi tại nước ta. Đơn vị tôi cam kết mang tới những máy móc Tốt nhất Bây giờ.

Để biết thêm về dòng bom cong nghiep, bơm giếng khoan giá tốt nhất vui lòng gọi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s