Triển lãm các dòng máy bơm nước thải tsurumi , sản phẩm mới ra đời máy bơm nước thải hố móng tsurumi

Tại triển lãm thương mại Nordbau diễn ra từ ngày 10-14 tháng 9 năm 2014, Máy bơm nước thải Tsurumi đã cho ra mắt dòng bơm cảm biến KTZE.bên cạnh đó thương hiệu nổi tiếng này còn maketing các sản phẩm cải tiến cho dòng GPN với 2 sản phẩm mới – GPN415 (15kW) và bơm cát GPN 622 (22kW) , dòng bơm NKZ, GPT, cho phân khúc châu Âu vào tháng Chín. Chúng được qui hoạch đặc biệt cho các ứng dụng bơm hút cát bị ô nhiễm.

Công Ty TNHH CS Việt Nam 

Minh Hương : 0986.327.465 

238 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân- Hà Nội 

Máy bơm nước thải Tsurumi mới KTZE

Các máy bơm mới KTZE được phát triển dựa trên model KTZ gần như mới, dòng sản phẩm mới này đã được thử nghiệm và chứng minh bởi nhiều ứng dụng khác nhau. Các mô hình ảnh mới bao gồm 7 mức công suất động cơ (1,5-3,7 kW) ở mức 400 volt. Các máy bơm nước , tùy thuộc vào mô hình ảnh 430-1440 l / phút, sẽ tạo ra một độ đẩy cao tối đa là 36,5 mét.

máy bơm nước thải tsurumi ktzmáy bơm nước thải tsurumi 

Ngược lại với các model khác trên thị trường, các điện cực ổn định sẽ xác định mức độ kiểm soát trong các máy bơm. Đây là một lợi thế rất hữu dụng khi máy bơm nước vận hành trên mặt đất không bằng phẳng khi ấy cảm biến loại điện cực là đáng tin cậy hơn và lâu dài, làm giảm khả năng thiệt hại.
Các máy bơm bắt đầu khi cảm biến xác định mực nước chính xác và dừng lại ngay Sau thời điểm mực nước giảm xuống dưới một điểm nhất định. Người dùng có khả năng tự điều chỉnh mức độ cần thiết để duy trì lượng nước mong muốn.

Nước bị ô nhiễm với các chất rắn dạng hạt lên có kích thước lên đến 8.5mm sẽ được dễ dàng bơm bằng cách hưởng dụng KTZE. Thân bơm được làm bằng gang và đàn hồi, bánh công tác bán mở được gia công bằng gang xám và phớt cơ khí đôi, trong khoang dầu, được gia công bằng silicon carbide siêu cứng. Các máy bơm được qui hoạch cho tuổi thọ cao và có thể chạy cả ngày – nhờ được bảo quản bởi một phớt cơ khí liên tục làm mát.

Ra mắt dòng bơm KTD  mới

Tsurumi đưa model KTD mới ra mắt tại Munich – Đức, trong đó bao gồm mô hình KTD22.0 và KTD33.0 . Bơm KTD là một phiên bản bơm gang có cánh khuấy điện phổ biến nhất của Tsurumi.

Ra mắt dòng bơm LH mới

Máy bơm tsurumi dòng LH chính hãng
Xả Đường kính (mm) 80-200
Động cơ đầu ra (kW) 3-110
Các máy bơm chìm tsurumi LH-series là một động cơ đặt chìm ba pha đúc bơm tiêu đầu cao sắt. Là trụ bơm và mỏng, nó có thể được cài đặt trong một vỏ bọc tốt cho sâu cũng bơm tháo nước. Việc xây dựng trung tâm mặt bích đảm bảo cho một cài đặt ổn định ngay cả khi nó được cố định bởi các đường ống xả. Việc xả hàng đầu, dòng chảy-thru thiết kế cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép hoạt động liên tục ở mức nước thấp và khả năng khô hạn kéo dài. Các máy bơm kết hợp  giảm áp lực con dấu mà ngăn chặn áp lực bơm từ áp dụng cho các phớt bơm
LH4110W và GSZ-75-4L mới

Bơm Tsurumi LH4110W được phát triển từ LH-W model và một máy bơm GSZ-75-4L từ model GSZ của nó đã được ra mắt vào nawmm 2014. Các bơm chìm LH4110W có thể bơm công nghiệp nước lên tới đỉnh điểm tối đa là 218 mét. Nó có công suất tối đa 2m3 / phút, động cơ 110KW.

Các GSZ-75-4L bơm chìm có công suất bơm công nghiệp lớn nhất với lưu lượng tối đa đạt 17.6m3 / phút. Độ đẩy cao đạt 38 mét và có một động cơ bốn cực làm tăng tuổi thọ của các bộ phận bơm. Nó được thiết kế với công suất 75 kW.

Dòng bơm nước thải tsurumi KTZ

Dòng máy bơm nước thải tsurumi KTZ

Xả Đường kính (mm) 50-150
Động cơ đầu ra (kW) 1,5-11
Các máy bơm chìm tsurumi KTZ-series là một ba pha gang cao đầu bơm thoát nước nặng chìm. Cơ thể gang đúc có cao-crôm cánh bơm bằng gang cho phép nó chịu được yêu cầu điều kiện được tìm thấy trong các ứng dụng xây dựng, tổng hợp và khai thác mỏ.

Việc xả hàng đầu, thiết kế dòng phía đảm bảo động cơ làm mát hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ của nó tiếp xúc với không khí. Thiết kế mỏng cho phép các máy bơm được đặt trong một không gian hạn chế. Các hướng xả có thể lựa chọn giữa theo chiều dọc và nghiêng, mà ngăn chặn gấp hoặc uốn của ống xả. Các máy bơm với 7,5 hoặc 11Kw động cơ kết hợp cảng giảm áp lực cho con dấu mà ngăn chặn áp lực bơm từ áp dụng cho các phốt.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
Tsurumi KTZ-series đã được đăng ký của các thiết kế trên khắp thế giới (trong đó có EU, Mỹ và Trung Quốc).
Quyền trên thiết kế được cấp theo luật pháp của mỗi quốc gia.

Ghi Chú:

+máy bơm chìm tsurumi nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật bản

+có đầy đủ giấy tờ Co, cq kèm theo

+Bảo hành 12 tháng theo chế độ bảo hành của hãng máy bơm tsurumi -máy bơm nước thải đặt chìm ,

+máy bơm nước thải nước thô công nghiệp , bơm bùn tsurumi ktz

+máy bơm nước công nghiệp , bơm rác thải, máy bơm bùn đặc tsurumi KRS

+máy bơm tõm công nghiệp,bơm nước thải lưu lượng cột áp cao , bơm tsurumi LH

+bơm hầm lò công nghiệp , máy bơm bùn đặc cck tsurumi ,dòng máy bơm tsurumi KRS2, KRS công suất cao

+máy bơm ao hồ, bơm nạo nét bùn hố móng ,

+ chuyên phan phối máy bơm chìm tsurumi, máy bơm ly tâm trục ngang pentax, bình tích áp varem italy  , máy hàn điện dây đồng, máy bơm chìm giếng khoan pentax giá rẻ 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s