Tiêu chi mà máy bơm tsurumi hướng tới !!!!

We will, in line with our corporate philosophy of “Being water- and people-friendly”, drive the environment improvement activities and will supply the products needed for effective utilization of water, a precious resource, enforcing its environmental policy for the realization of “Amenity-centric Engineering for both People and the Earth”

Đây là tiêu chí của máy bơm tsurumi đã và đang hướng tới:

Chúng tôi, Nhà máy sản xuất máy bơm tsurumi - máy bơm chìm xử lý nước thải tsurumi thúc đẩy hoạt động theo chính sách:
Nỗ lực để thúc đẩy sự tiết kiệm và tái chế các nguồn lực trong suốt sự kiểm soát kinh doanh và quản lý, thêm vào việc giảm tiêu thụ năng lượng cho phù hợp với môi trường văn phòng dễ chịu.
Nỗ lực thực hiện đúng pháp luật có liên quan, pháp lệnh và các yêu cầu khác đã thoả thuận, và trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới, phù hợp, cần thiết phát sinh để bảo vệ môi trường.
Nhận thấy tải áp dụng cho môi trường do việc tiêu thụ các nguồn tài nguyên và năng lượng, sản xuất của tiếng ồn, xử lý chất thải, vv trong quá trình cài đặt các thiết bị, và theo đó làm cho những nỗ lực liên tục để giảm tải trọng trên.
Nỗ lực để tiết kiệm tài nguyên bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng thông qua xúc tiến các sản phẩm trọng lượng nhẹ hơn và cao hơn trong hiệu quả.
Nỗ lực trong việc thúc đẩy và phát triển của các thiết bị và máy móc cho nước thải bị ô nhiễm xử lý nước nhằm sử dụng hiệu quả nước và góp phần cải thiện môi trường.
Các dòng máy bơm nước thải xử lý môi trường :
máy bơm nước thải tsurumi ktz
máy bơm cánh khuấy tsurumi KRS
máy bơm nước thải pentax 

mục tiêu máy bơm tsurumi hướng tới
máy bơm tsurumi nhật
Thực hiện các hoạt động cải thiện môi trường, phù hợp với các chương trình quản lý môi trường bằng cách thiết lập mục tiêu và chỉ tiêu môi trường để thực hiện các chính sách môi trường.
Về cơ bản mỗi thành viên của Tsurumi định sẽ tham gia vào các hoạt động cải thiện môi trường. Hơn nữa, mỗi thành viên sẽ được giác ngộ và thông tin chính xác về tầm quan trọng của cải thiện môi trường và trách nhiệm được giáo dục để nhớ mục đích hay phương châm ban đầu của chúng tôi
 Chi tiết sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s