Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm chìm tsurumi nhật

Máy bơm chìm tsurumi – Một số lỗi thường gặp khi sử dụng

Máy bơm tsurumi  hoạt động có tiếng kêu lạ :

+Trường hợp này có thể do động cơ, vòng dây roto lỗi này bạn nên phát hiện sớm. tránh trình trạng để máy bơm bị chập vòng, gây cháy máy bơm, trường hợp này cần phải tiến hành chuyển máy móc đến trung tâm sửa chữa.

+Trường hộp máy bơm chạy có tiếng ồn : do máy bơm bị khô dầu, máy bơm vỡ bị…. cần sử chữa và kiểm tra ngay

– Bị kẹt cánh do rác thải: Do nguồn nước của bạn là nước thải nên có thể lẫn các tạp chất, như rác, túi ninon, vải nhựa nên bạn cần phải theo dõi trong quá trình vận hành, nếu thấy có lượng nước lên ít, đồng hồ báo dòng của tủ điện điều khiển bơm tăng dòng lên cần phải tiến hành kiểm tra rọ bơm xem có rác thải, hoặc tạp chất dính vào. Tiến hành tháo lắp máy bơm để gỡ lượng rác thải ra khỏi cánh buồng bơm.Luôn kiểm tra định kỳ, kiểm tra các loại máy móc.

Dây điện bị dò điện, cấp điện hở: Cần tiến hành kiểm tra dây dẫn điện của máy bơm tránh tình trạng máy bơm bị nứt vỡ dây, đứt dây trong quá trình kiểm tra, cần tiến hành thay thế không có máy bơm những loại dây dẫn như, candisun, trần phú.
Trên đây là những lỗi máy bơm nước thảicơ bản cần tránh những trường hợp do người không bít sử dụng gây ra , làm hỏng hóc, hoặc những lỗi kỹ thuật mà ảnh hưởng đến chất lượng của máy bơm .Cần lưu ý, nênn sử dụng tủ điện để bảo về máy bơm làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.
Xử lý máy bơm nước bị kẹt: 
– Kiểm tra xem ở khụ vực gần máy xem có bị tắc nghẽn hoặc có những vật thể cản ở khu vực buồng bơm.
– Dòng điện bị rò vấn đề này cần phải quan tâm , có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng cần phải kiểm tra thường xuyên, nên cần phải bảo đảm phần dây dẫn điện luôn được bảo đảm là dây điện luôn trong trạng thái tốt nhất.
– Nguồn nước luôn được đảm bảo cung cấp đủ không bị mất nước trong quá trình bơm nước. Nếu bạn cần ngắt máy bơm khi cấp nước, bạn cần lắp một hệ thống phao điện tự ngắt cho máy bơm nước.
Máy bơm chìm cần phải lắp đặt chắc chắn không bị nghiêng đổ, hoặc va đập vào các vật chất rắn khác gây nứt vỡ máy bơm nước.
– Sử dụng máy bơm cần có biện pháp kỹ thuật phù hợp đảm bảo máy bơm luôn luôn trong tình trạng vận hành tốt.
Một chiếc máy bơm nước Tsurumi sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản , làm việc hiệu quả hơn . Để đảm bảo sự lựa chọn, quý khách đến Công Ty TNHH CS Việt Nam , Chúng tôi luôn mang giá trị tốt nhất tới khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc và chế độ bảo hành máy bơm nước tốt nhất Miền Bắc.
Công Ty TNHH CS Việt Nam 
238 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân- Hà Nội 
Minh Hương : 0986.327.465 

2 thoughts on “Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm chìm tsurumi nhật

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s