Máy bơm nước thải ,bơm công nghiệp sử dụng ở đâu???

Chúng ta  sử dụng máy bơm nước công nghiệp ở đâu?

Máy bơm công nghiệp được chia ra mảng bơm nước thải và bơm nước sạch. máy bơm dược sủ dụng rộng rãi trong đời sống.

Máy bơm nước công nghiệp có thể sử dụng ở rất nhiều nơi khác nhau như :

+Sử dụng trong xây dựng : như bơm nước cấp nước sinh hoạt cho xây dựng, cho chung cư, các công trình, bơm hố móng để thoát nước xây dựng

+sử dụng khai thác khoáng sản: khai thác than, khai khoáng , dầu khí công nghiệp ,như các dòng bơm chìm tsurumi , máy bơm giếng khoan matra italy ,bơm khai thác khoáng sản

máy bơm bùn tsurumi

+máy bơm nước thủy lơi, phục vụ tưới tiêu : máy bơm chìm cấp nước, bơm giếng khoan , máy bơm trục ngang matra italy

+máy bơm phục vụ cho cá hộ gia đình , chăn nuôi, sản xuất : máy bơm giếng khoan cấp nước, bơm trục ngang matra , pentax , máy bơm dân dụng, bơm xử lý nước thải gia đình, máy bơm nước tưới cây….

+Sử dụng cho các ngành sản xuất , xây dựng công nghiệp : ngành xử lý nước thải (máy bơm chìm tsurumi ), ngành dệt vải, mỹ phảm, sản xuất rượu … (máy bơm trục vít , bơm chìm tsurumi ,. bơm nước thải tsurumi ,….)

Một số dòng máy bơm công nghiệp được ứng dụng rất phổ biến?

+Máy bơm nước li tâm là loại máy bơm nước liền trục có mặt trên thị trường với số lượng rất nhiều và được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình.Nó có dạng đặt cạn và đặt chìm, trục ngang và giếng khoan, máy thổi khí tsurumi 

Nguyên tắc hoạt động của bơm ly tâm đó là dựa vào lực ly tâm và dưới tác động của lực ly tâm thì lượng chất lỏng sẽ được đưa ra bên ngoài, bên trong thân bơm sẽ tạo ra một khoảng chân không để nước có thể được hút vào. Đặc điểm của việc sử dụng bơm ly tâm đó là phải có quá trình mồi nước trước khi vận hành máy bơm.

máy bơm chìm tsurumi

+Máy bơm công nghiệp chìm nước thải là loại bơm được đặt chìm và sử dụng nhiều trong bơm hút bùn hố móng, khai thác công nghiệp , bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải bơm hóa chất độc hại …

Máy bơm chìm này hoạt động theo nguyên tắc khi motor quay nước được hút vào miệng hút và vận chuyển ra bên ngoài qua ống đẩy, máy bơm chìm cần có sự an toàn cao vì được đặt trong dung dịch lỏng. Bơm điện chìm có ưu điểm đó là gọn nhẹ đạt chìm dưới nước và cho hiệu suất cao nhưng nhược điểm của nó lại là khó sửa chữa do đặt chìm dưới nguồn chất lỏng.

+Máy bơm khí nâng là loại bơm được sử dụng để tạo dòng, phun nước, dòng bơm này hiện nay không có nhiều trên thị trường, ít được sử dụng.

Nguyên tắc hoạt động của bơm khí nâng là nước sẽ được kết hợp với khí được bơm xuống phần thân bơm tạo thành một hỗn hợp gồm khí và nước. Do hỗn hợp này nhẹ hơn nước nên nó trào lên và tạo ra một áp suất giúp nước có thể được đưa ra bên ngoài qua thân bơm.

+Máy bơm piston là loại máy bơm được sử dụng nhiều trong sản xuất vì hiệu quả mà chúng mang lại là tương đối cao. Nguyên tắc hoạt động là dựa vào hành trình của xy-lanh trong piston để vận chuyển nước.

+Máy bơm phùn cũng được bán trên thị trường khá nhiều, nguyên tắc hoạt động của loại bơm này là dựa vào khí nén hoặc bơm phụ giúp tạo được ra sự dịch chuyển lúc đầu trong thân bơm. Sự dịch chuyển này sẽ tạo được một vùng có áp suất thấp phía sau thân bơm khiến chất lỏng được vận chuyển.

Chúng tôi- Công Ty TNHH CS Việt Nam là đơn vị cung cấp máy bơm nước trên toàn quốc với kinh nghiệm 15 năm trong ngành máy bơm nước .Chúng tôi tự hào đem lại lợi ích tốt nhất đến Quý khách hàng

Liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất 

Công Ty TNHH CS Việt Nam 

238 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân- Hà Nội 

Mss. HƯơng – 0986.327.465 

Email : kinhdoanh3@csvietnam.com 

Tư vấn kỹ thuật -Larry Huy : 0983.480.866

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s